Tiết kiệm và hiệu quả với gói dịch vụ MetroNET-MS

(TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam, ngày 15 tháng 12 năm 2013)VNPT TP.Hồ Chí Minh - đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức cung cấp dịch vụ MetroNET-MS (MetroNET Managed Services) tại thị trường TP.Hồ Chí Minh.

MetroNET-MS (MetroNET Managed Services) là dịch vụ mới dựa trên nền các gói dịch vụ MetroNET hiện có cộng thêm mức quản trị SLA cùng thiết bị đầu cuối.

Cấu trúc của gói: MetroNET-MS = Cam kết SLA + Thiết bị + Đường truyền.

Dịch vụ rất hữu dụng cho các tổ chức, cơ quan chính quyền, đặc biệt là các doanh nghiệp thuộc khối ngân hàng, tài chính, chứng khoán, bất động sản hay các công ty kinh doanh, kể cả những cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ Managed Services và đây là nhóm người dùng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông - tin học với chất lượng cao.

Dịch vụ giúp người dùng thuận tiện và đơn giản trong việc quản trị hệ thống mạng, quản trị kỹ thuật, giảm sự cố, tiết kiệm kinh phí bảo trì bảo dưỡng. VNPT TP. Hồ Chí Minh đảm bảo dữ liệu luôn được thông suốt ở mức độ cao, với nhiều mức cam kết về quản trị SLA như sau:

- Thời gian triển khai dịch vụ từ khi nhận được theo yêu cầu: từ 12-24 giờ.

- Hỗ trợ COS, phân quyền, phân mức ưu tiên các loại dữ liệu trên mạng tới người dùng.

- Phản hồi ngay, trong vòng 5-15 phút sau khi nhận được thông báo về sự cố.

- Thời gian khắc phục sự cố đường truyền: 2 giờ.

- Thời gian thay thế CPE bị sự cố: Từ 4-8 giờ.

- Thời gian thông báo định kỳ về tiến độ xử lý sự cố: Từ 1- 4 giờ.

Sử dụng gói cước, người dùng sẽ không phải trang bị thiết bị đầu cuối mà vẫn được sử dụng thiết bị chính hãng của CISCO với các thông tin thiết bị như sau:

Về cước:

* Đối với những thuê bao đang sử dụng dịch vụ MetroNET của VNPT TP.HCM, nếu đăng ký sử dụng gói MetroNET-MS sẽ không thu cước đấu nối hòa mạng. Với thuê bao đăng ký mới, vẫn thu cước đấu nối hòa mạng dịch vụ MetroNET theo quy định hiện hành.

* Cước sử dụng đường truyền tốc độ 1Mbps, cổng FE, giá chưa bao gồm thuế GTGT

Thông tin liên hệ: các điểm giao dịch của VNPT TP.HCM hoặc (08)35282549.

Bạn đang ở: Trang chủ Tin Tức Thông cáo báo chí Tiết kiệm và hiệu quả với gói dịch vụ MetroNET-MS