Vinaphone tặng vé VIP show diễn của SuperJunior

super_show.gifVinaPhone đã chính thức thông báo triển khai chương trình khuyến mại “Tặng vé VIP xem Super Show 3 của Super Junior cùng VinaPhone” từ 21/4.

Chương trình khuyến mại áp dụng cho tất cả các thuê bao của VinaPhone khi đăng ký và sử dụng các dịch vụ Ringtunes, ChaCha, Tinipet hoặc tham gia cộng đồng Fanpages VinaPhone.

Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 3/5. 100 khách hàng may mắn nhất sẽ nhận được vé mời xem show diễn trực tiếp của Super Junior diễn ra vào ngày 07/5 tại Bình Dương. Hệ thống sẽ gửi trực tiếp tin nhắn thông báo kèm mã trúng thưởng đến số điện thoại của khách hàng.

Để có cơ hội nhận được vé mời xem chương trình, khách hàng có thể thực hiện 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Đăng ký tham gia và tải bài hát dịch vụ Ringtunes

- Để tham gia chương trình “Tải Ringtunes, trúng vé Suju”, khách hàng nhắn tin theo cú pháp: Suju gửi tới 9194. 40 khách hàng trong danh sách đăng ký tham gia chương trình có số lượt tải/tặng bài hát Ringtunes nhiều nhất trong khoảng thời gian từ 0h00 ngày 19/4/2011 đến 23h59 ngày 3/5/2011 sẽ được tặng vé (01vé/khách hàng). Nếu khách hàng có số lượt tải/tặng bằng nhau thì khách hàng thực hiện tải/tặng bài hát sớm hơn sẽ được ưu tiên. Danh sách 40 khách hàng có lượt tải nhiều nhất trúng thưởng sẽ được đăng tải trên web Ringtunes (http://ringtunes.vinaphone.com.vn) ngay sau khi kết thúc chương trình.

Cách 2: Khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ Chacha và Tinipet của VinaPhone

Để nhận được vé mời theo cách này, khách hàng đồng thời đăng ký 2 dịch vụ Chacha (gói Chacha 30 hoặc Chacha9) và TiniPet của VinaPhone tại thời điểm dự quay thưởng. Sau khi đăng ký, khách hàng cần nạp thêm 5.000 đ vào tài khoản game tinipet hoặc tải 2 bài nhạc chuông của dịch vụ Chacha từ wapsite http://m.chacha.vn. Với mỗi lần nạp thêm 5.000đ vào tài khoản hoặc tải 2 bài hát nhạc chuông của dịch vụ Chacha, khách hàng sẽ được thêm 01 lần dự quay thưởng.

Khi đã đủ điều kiện quay dự thưởng, khách hàng sẽ đăng nhập vào trang http://suju.vinaphone.com.vn, (đăng nhập bằng số điện thoại di động) trên trang sẽ hiển thị màn hình gồm 13 con thú tinipet (gắn với hình ảnh 13 thành viên của nhóm nhạc), khách hàng sẽ lựa chọn 1 ô ưa thích để quay thưởng. Kết quả sẽ ngay lập tức hiển thị trên màn hình, khách hàng sẽ biết ngay mình có phải là người may mắn nhận giải thưởng hay không.

Cách 3: Khách hàng Like và tham gia chương trình tặng vé của VinaPhone trên Fanpage.

Khách hàng phải có tài khoản Fanpages và phải đăng ký làm Fan của trang http://facebook.com/vinaphonefan. Sau khi đăng ký khách hàng nhập số thuê bao VinaPhone và trả lời 3 câu hỏi trên trang Fanpages của VinaPhone: 1 câu hỏi về VinaPhone, 1 câu hỏi về Supper Junior và 1 câu hỏi may mắn (có bao nhiêu người trả lời đúng cả 2 câu hỏi trên). Mỗi thuê bao VinaPhone chỉ được tham gia dự đoán 1 lần trong toàn bộ thời gian tổ chức. Các thông tin chi tiết về chương trình, cách thức tham gia, điều kiện tham gia, danh sách khách hàng trúng thương sẽ được công bố chi tiết tại trang fanpageshttp://facebook.com/vinaphonefan .

 

                                                                                                                                                                                    (theo ICTNews)
Bạn đang ở: Trang chủ Tin Tức Khuyến mại Vinaphone tặng vé VIP show diễn của SuperJunior