Tặng 100.000Đ thanh toán dịch vụ VT - CNTT qua Ví MoMo

Từ ngày 1/4 đến ngày 30/6/2017, khách hàng sử dụng các dịch vụ viễn thông của VNPT VinaPhone Thành phố Hồ Chí Minh có cơ hội nhận ngay 100.000Đ để nạp tiền điện thoại VinaPhone trả trước / trả sau hoặc thanh toán hóa đơn các dịch vụ Internet / Điện thoại cố định / MyTV cho chính mình hoặc người khác khi Liên kết Ví MoMo với một trong các Internet Banking sau: Vietcombank, ACB, OCB, VPBank, EximBank, TPBank hoặc thẻ nội địa Sacombank rồi Nạp vào Ví MoMo / Nạp tiền điện thoại VinaPhone tối thiểu 10.000Đ từ Ngân hàng liên kết

Theo đó, khách hàng thực hiện 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Tải với từ khóa “Ví MoMo” trên cửa hàng AppStore hoặc CH Play và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn

Bước 2: Khách hàng thanh toán cước cho nhóm dịch vụ nào thì nhập mã khuyến mãi cho dịch vụ đó:

►Khách hàng thanh toán cho dịch vụ VinaPhone: Nhập mã “VINA” (không phân biệt chữ thường, viết hoa) tại mục “KHUYẾN MÃI” ngay màn hình chính Ứng dụng MoMo.

►Khách hàng thanh toán cho dịch vụ Internet / Điện thoại cố định / MyTV: Nhập mã “Internet” (không phân biệt chữ thường, viết hoa) tại mục “KHUYẾN MÃI” ngay màn hình chính Ứng dụng MoMo.

Bước 3: Liên kết Ví MoMo với Internet Banking của 1 trong các Ngân hàng VCB, ACB, OCB, VPBank, TPBank, Eximbank hoặc Thẻ nội địa Sacombank.

Lưu ý, khách hàng phải có tài khoản Internet Banking của một trong các ngân hàng trên. Hướng dẫn chi tiết tại bit.ly/momolienket

Bước 4: Khách hàng Nạp tiền vào Ví MoMo(chỉ từ 10.000Đ) từ tài khoản Ngân hàng vừa liên kết.

Hoàn tất các bước, khách hàng sẽ nhận ngay thẻ quà tặng 100.000Đ:

►Khách hàng nhận thẻ quà tặng VinaPhone:

►Khách hàng nhận thẻ quà tặng thanh toán hóa đơn dịch vụ Internet / Điện thoại cố định / MyTV:

Để kiểm tra và sử dụng Thẻ quà tặng, khách hàng vào “Ví của tôi”, chọn “Thẻ quà tặng” và bấm sử dụng để thanh toán:

►Với thẻ quà tặng VinaPhone:

►Với thẻ quà tặng thanh toán hóa đơn dịch vụ Internet / Điện thoại cố định / MyTV:

Để tận dụng hết giá trị quà tặng, khách hàng sử dụng thanh toán hoặc nạp tiền điện thoại có giá trị tối thiểu 100.000Đ. Nếu giá trị thanh toán nhiều hơn giá trị Thẻ quà tặng, khách hàng cần có tiền trong Ví MoMo bằng với giá trị chênh lệch giữa giá trị thanh toán và Thẻ quà tặng (Ví dụ: Với hóa đơn 200.000Đ, khách hàng cần có thêm 100.000Đ trong Ví MoMo, cùng với Thẻ quà tặng 100.000Đ để thanh toán).

Đặc biệt, sau khi nhận thưởng của chương trình này, khách hàng có có thể tham gia các Chương trình khuyến mãi khác của MoMo như “Nhận đến 50.000Đ uống The Coffee House cùng MoMo”, “Ăn Gogi House/Kichi Kichi: Thanh toán dễ - giảm giá hời”“Chia sẻ MoMo”.

Một số lưu ý về chương trình khuyến mãi:

- Thẻ quà tặng có thời hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày Khách hàng nhận được Thẻ quà tặng. Thẻ quà tặng không được cho / tặng và không có giá trị chuyển đổi thành tiền mặt.

- Khách hàng Nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán VinaPhone có giá trị thấp hơn 100.000Đ: Số tiền thừa sẽ không được hoàn lại.

- Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng ứng dụng Ví MoMo, không áp dụng với khách hàng sử dụng ứng dụng MoMo Điểm Giao Dịch, sim Mload, hoặc website, hoặc điện thoại, máy tính bảng không có sim trong máy, hoặc sử dụng các phần mềm giả lập Android trên máy tính.

Tham khảo thêm:

Website: http://bit.ly/2ofphKz

              http://bit.ly/2o139mK

Facebook: www.facebook.com.vn/vimomo  

Hotline: 08.3991 7199 – 1900 54 54 41

Email: hotro@momo.vn

Bạn đang ở: Trang chủ Tin Tức Tin mới nhất Tặng 100.000Đ thanh toán dịch vụ VT - CNTT qua Ví MoMo