abcdefghijklmnopqrstuvwxyz#

Internet và Truyền số liệu

Internet và Truyền số liệu

MegaWAN, MegaVNN, 126x, MetroNET, Leased line, Internet băng rộng, Internet FTTH ....

FiberVNN

FiberVNN

FiberVNN là công nghệ truy cập Internet hiện đại nhất với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang đến địa chỉ thuê bao.

MegaVNN

MegaVNN

MegaVNN là dịch vụ truy nhập Internet băng rộng dựa trên công nghệ ADSL. 

MetroNET

MetroNET

MetroNET (Metropolitan Area Network) là dịch vụ mạng đô thị băng rộng của Viễn thông TP.HCM được cung cấp từ năm 2004.

MetroNet - MS

MetroNET-MS là dịch vụ được VNPT TP.HCM cung cấp dựa trên nền các gói dịch vụ MetroNET hiện tại và cộng thêm mức quản trị SLA cùng thiết bị đầu cuối.

Gói dịch vụ MetroNET

Gói dịch vụ MetroNET

Gói dịch vụ MetroNET là hình thức cung cấp dịch vụ theo gói trên đường truyền cáp quang trực tiếp tới khách hàng.

MegaWAN

MegaWAN

MegaWan là dịch vụ kết nối mạng máy tính tại nhiều điểm cố định khác nhau trên diện rộng của các tổ chức, doanh nghiệp. Đây là mạng riêng ảo kết nối mạng riêng nội hạt, liên tỉnh, quốc tế để truyền số liệu, truyền dữ liệu thông tin rất tiện lợi và đáng tin cậy cho doanh nghiệp trong kinh doanh.

Dịch vụ MyTV

Dịch vụ MyTV

MyTV là dịch vụ truyền hình qua giao thức Internet được cung cấp tới khách hàng dựa trên công nghệ IPTV (Internet Protocol Television).

Dịch vụ Green Online

Dịch vụ Green Online

Green Online là dịch vụ giúp khách hàng sử dụng interet ngăn chặn truy cập đến các trang webcó nội dung không lành mạnh như:  khiêu dâm, bạo lực, ma túy, cờ bạc, tự tử, kỳ quái và các thể loại khác. Dịch vụ đem đến sự đơn giản, thuận tiện, an tâm hàng đầu cho khách hàng và đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, xã hội.

Dịch vụ MegaConference

Dịch vụ MegaConference

Đây là dịch vụ hội nghị truyền hình trực tuyến thế hệ mới qua mạng băng rộng với tên gọi MegaConference. Khác với các dịch vụ Hội nghị truyền hình hiện tại, MegaConference có nhiều tính năng, tiện ích nâng cao, hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc thiết lập hội nghị, quản lý và trao đổi thông tin.

Công nghệ GPON

Công nghệ GPON

GPON(Gigabit-capable Passive Optical Networks) là mạng quang sử dụng công nghệ thụ động, tốc độ Gigabit, kết nối mạng theo kiểu Điểm - Đa Điểm (P2M- Point to Multipoints). Mỗi khách hàng được kết nối tới mạng quang thông qua một bộ chia quang thụ động.

Kênh thuê riêng

Kênh thuê riêng

Đây là dịch vụ cho thuê kênh truyền dẫn vật lý dùng kết nối và truyền thông tin giữa các thiết bị đầu cuối, mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng tại hai hay nhiều điểm khác nhau. 

MegaEyes

MegaEyes

MegaEyes là dịch vụ giám sát và điều khiển hình ảnh từ xa qua mạng Internet theo thời gian thực (Video Surveillance) được triển khai trên hạ tầng băng rộng của VNPT và cung cấp trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

Wifi Internet

Wifi Internet

Wifi Internet là dịch vụ internet dùng thẻ trả trước qua hệ thống Wifi. Dịch vụ này rất tiện lợi và tiện ích cho khách hàng sử dụng, đặc biệt phù hợp cho học sinh và sinh viên.

Bạn đang ở: Trang chủ Dịch vụ Internet và truyền số liệu