Gói cước dành cho cá nhân.

Gói cước dành cho cá nhân.

 Áp dụng từ ngày 01/04/2010 trên địa bàn TP.HCM.
Đối tượng áp dụng: các khách hàng cá nhân, hộ gia đình sử dụng dịch vụ của VNPT TP.Hồ Chí Minh.Read More

Chính sách: không giới hạn số thuê bao tối đa trong 1 nhóm.

Tên nhóm

Gia đình

Số lượng thuê bao tối thiểu trong nhóm

01 điện thoại cố định và 01 VinaPhone trả sau.

Mức giảm cước gọi giữa các thuê bao trong nhóm

ĐTCĐ gọi VinaPhone trả sau, VinaPhone trả sau gọi ĐTCĐ, VinaPhone trả sau gọi nhau: giảm 35% cước.

Trường hợp thuê bao dịch vụ điện thoại cố định, VinaPhone trả sau của khách hàng cá nhân, hộ gia đình lắp đặt mới và tham gia nhóm: miễn 100% cước đấu nối hòa mạng.

Thời gian áp dụng: từ 01/4/2010.

Khách hàng được ưu đãi giảm cước theo nhóm bắt đầu từ tháng tiếp theo tháng khách hàng đăng ký nhóm lần đầu tiên với Viễn thông TP.Hồ Chí Minh cho đến khi vẫn thỏa các điều kiện của chương trình.

Điều kiện tham gia nhóm:

 • Tất cả các thuê bao dịch vụ điện thoại cố định và VinaPhone trả sau TP.Hồ Chí Minh do một cá nhân đứng tên chủ thuê bao.
 • Trường hợp các thuê bao do những cá nhân khác nhau đứng tên thì vẫn được tham gia nhóm nếu cùng trong một hộ khẩu hoặc chứng minh được là có quan hệ hôn nhân, quan hệ huyết thống bao gồm: cha mẹ-con cái, vợ-chồng, ông bà-cháu, anh chị em, cô dì chú bác-cháu.
 • Các thuê bao trong nhóm thanh toán cước đúng thời hạn qui định trên giấy báo cước, không nợ cước, không tạm ngưng hay chấm dứt sử dụng dịch vụ. Việc đăng ký ghép chung giấy báo thanh toán cước tùy thuộc nhu cầu của khách hàng.
 • Thuê bao tham gia nhóm cước không được hưởng các chính sách khuyến mại, CSKH khác của Viễn thông TP.Hồ Chí Minh, không được giảm cước giờ thấp điểm, không được hưởng dịch vụ chuyển cuộc gọi miễn phí.
 • Mỗi thuê bao dịch vụ chỉ được tham gia đồng thời 1 nhóm duy nhất.
 • Mỗi nhóm có một thuê bao điện thoại cố định hoặc địa chỉ mail làm đại diện của chủ thuê bao để liên hệ. Mọi biến động trong nhóm hoặc nhóm chấm dứt hoạt động thì chủ thuê bao sẽ nhận được thông báo về trạng thái nhóm và danh sách các thuê bao trong nhóm được áp dụng giảm trừ cước trong tháng tới qua điện thoại hoặc email của Viễn thông TP.Hồ Chí Minh (Công ty quản lý thuê bao đại diện thực hiện thông báo).

Đăng ký nhóm, thêm thuê bao mới vào nhóm:

 • Khách hàng có nhu cầu đăng ký, hủy đăng ký, thêm bớt thành viên trong nhóm thì liên hệ các Điểm Giao dịch của Viễn thông TP.Hồ Chí Minh đăng ký theo mẫu phiếu yêu cầu có sẵn.
 • Tăng thành viên trong nhóm: khi một nhóm tăng thêm thuê bao thì việc giảm cước cho các thuê bao mới sẽ được áp dụng từ tháng tiếp theo tháng có biến động.

Chấm dứt nhóm, giảm thuê bao trong nhóm:

 • Giảm thành viên trong nhóm: khi một nhóm giảm số thuê bao (do nợ cước, tạm ngưng, chấm dứt sử dụng dịch vụ), tuy nhiên số thuê bao còn lại vẫn thỏa điều kiện số thuê bao tối thiểu thành lập nhóm thì vẫn được hưởng mức giảm cước khi gọi nhau theo qui định.
 • Một nhóm sẽ được chương trình quản lý tự động hủy khi có sự biến động thuê bao và số lượng thuê bao dịch vụ trong nhóm không thỏa số thuê bao tối thiểu cần có. Cước của các thuê bao trong nhóm sẽ không được giảm bắt đầu từ tháng tiếp theo.
 • Trường hợp khách hàng yêu cầu hủy nhóm thì mức ưu đãi giảm cước nhóm sẽ chấm dứt vào ngày cuối cùng của tháng đăng ký hủy.
   
  Đăng ký sử dụng: 18001166 hoặc các điểm giao dịch của VNPT TP.HCM hoặc tại đây.
Bạn đang ở: Trang chủ Dịch vụ Gói cước tích hợp đa dịch vụ Gói cước dành cho cá nhân.